Truy bắt đối tượng vờ hỏi mua vàng, cướp tài sản bỏ chạy

14/10/2020 18:27

Ngày 14/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) đang củng cố hồ sơ, xác minh và truy xét đối tượng đã thực hiện vụ cướp giật xảy ra tại tiệm vàng N.H. trên đường Vĩnh Lộc (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM).

Trước đó, trưa 12/10, nhân viên tiệm vàng là chị N.T.A.N. (SN 1971, ngụ quận Bình Tân) đang đứng bán hàng trong tiệm thì có khách đến hỏi mua nhẫn vàng.

Chị N. lấy 2 nhẫn vàng 24k trọng lượng 2,5 lượng trị giá hơn 100 triệu đồng cho khách xem. Tuy nhiên, nam thanh niên vừa đeo vàng vào tay thì chạy ra ngoài, lên xe tẩu thoát.

Ảnh minh họa.

Nhân viên tiệm vàng N.H. đã tri hô và chạy theo nhưng không kịp. Chủ tiệm vàng N.H. cho biết ,trước khi thực hiện phi vụ này, nam thanh niên này đã đến tiệm vàng hỏi mua và xem qua nhiều nhẫn vàng. Nại lý do không mang đủ tiền, nam thanh niên hẹn đến trưa sẽ đến mua 2 nhẫn vàng ưng ý.

Như kế hoạch, đến trưa 12/10, kẻ gian đến tiệm vàng yêu cầu đưa 2 nhẫn vàng đã chọn rồi nhanh chóng lên xe bỏ chạy. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã trích xuất camera và lấy lời khai những người liên quan.

Lam Giang
Bạn đang đọc bài viết "Truy bắt đối tượng vờ hỏi mua vàng, cướp tài sản bỏ chạy" tại chuyên mục Pháp luật. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com