Tình hình sức khỏe hiện tại của bé gái 3 tháng tuổi bị bạo hành tại Đà Lạt

29/05/2023 14:29

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã có những chia sẻ, cập nhật tình hình sức khỏe của bé gái 3 tháng tuổi.

 

Bé gái 3 tháng tuổi N.N.T.C sinh ngày 25/3/2023 tại TP. Đà Lạt đã ở trong tình trạng sức khỏe ổn định sau khi nhập viện – chia sẻ của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Theo đó 10 ngày sau khi được điều trị trong tình trạng hôn mê và có tổn thương não, đa chấn thương, gãy xương đùi, tay, suy thận cấp, suy gan,… hiện tại tình trạng của bé C đã ổn định hơn. Cháu đã tỉnh táo, bú mẹ tốt. Nhận thấy sức khỏe của cháu có nhiều tiến triển tốt nên bệnh viện sẽ cho cháu C xuất viện sớm và có thể theo dõi tại nhà.

a-12-1685345333.jpg
 

Như VTC News đã đưa tin, tối 20/5 cháu C được đưa tới bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong tình trạng hôn mê, tổn thương não, đa chấn thương, gãy xương.

Tại bệnh viện, mẹ cháu C là Nguyễn Phúc Hồng Ân khai nhận bé bị cô gần nhà đánh cách đây một tuần. Tuy nhiên theo quan sát của lãnh đạo bệnh viện, bé gái có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã báo cơ quan chức năng xuống làm việc.

a-14-1685345333.jpg
 

Nhận tin, phía lãnh đạo UBND TP Đà Lạt đã xuống bệnh viện để thăm cháu C. Phía công an Đà Lạt cũng đã xác định bé nhập viện do bị bạo hành và nghi can trong vụ việc là Trần Hoài THương.

Tại cơ quan điều tra Trần Như Thương khai nhận từ khi đưa C về nhà sống với mình tại nhà trọ, Thương nhiều lần hành hạ cháu bé khi sử dụng ma túy. Thương dùng tay đánh vào người cháu bé khiến nạn nhân bị thương nặng và dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng.

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Tình hình sức khỏe hiện tại của bé gái 3 tháng tuổi bị bạo hành tại Đà Lạt" tại chuyên mục Đời sống. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com