Làm rõ vụ việc nhóm nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke

25/11/2022 14:41

Lực lượng chức năng tiếp tục rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã phát tán các hình ảnh trên để xử lý theo quy định.

tp-q-4065-1669361940.jpeg
 

Ngày 25/11, Công an tỉnh Lạng Sơn thông tin, lực lượng chức năng địa phương tích cực vào cuộc điều tra và xác định một phần video được đăng tải trên mạng xã hội xảy ra ở quán karaoke Galaxy có địa chỉ tại Số 113 Đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, Tp. Lạng Sơn.

An ninh - Hình sự - Làm rõ vụ việc nhóm nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke

Quán karaoke nơi sự việc xảy ra. (Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn)

Theo đó, ngày 16/11, nhóm thanh niên gồm 6 nam, 2 nữ đều cư trú tại Lạng Sơn rủ nhau đi ăn trưa. Sau khi uống rượu, nhóm này đến quán karaoke Galaxy thuê phòng hát và tiếp tục uống rượu bia.

Trong quá trình đó, do uống rượu bia quá nhiều, các đối tượng đã cởi bỏ quần áo cùng nhau nhảy múa trong trạng thái bị kích động. Một trong số đối tượng tham gia đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh mọi người nhảy múa, chụp ảnh nam nữ khỏa thân. Sau khi giải tán, đối tượng này đã gửi video và ảnh cho các thành viên trong nhóm và bị tán phát trên cộng đồng mạng.

Công an tỉnh Lạng Sơn đã kiểm tra, thu hồi Giấy chứng nhận về an ninh trật tự đối với quán karaoke Galaxy. Đồng thời triệu tập các trường hợp có liên quan để làm rõ vụ việc; rà soát, truy tìm các tài khoản Facebook đã tán phát các hình ảnh trên để xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ và sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tuệ Minh
Bạn đang đọc bài viết "Làm rõ vụ việc nhóm nam nữ uống rượu, thoát y trong quán karaoke" tại chuyên mục Xã hội. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com