Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22

20/08/2022 15:02

Bước qua tuổi vào tuổi 22, nàng hậu Lương Thuỳ Linh khoe bộ ảnh mới với thần thái ngút ngàn nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Sau khi chuyển giao nhiệm kỳ tại Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung ngay bộ ảnh mừng sinh nhật đầy phá cách. Nhan sắc và thần thái của nàng hậu ngày càng thăng hạng khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22

Để mừng sinh nhật tuổi 22, nàng hậu cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh với sự biến hoá da dạng qua từng outfit. Lương Thuỳ Linh đầy cá tính nhờ thần thái lạnh lùng cuốn hút. Trong từng khung hình nàng hậu còn thể hiện kỹ năng thả dáng đầy chuyên nghiệp.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 2).

Ở một layout khác, nàng hậu gốc Cao Bằng khoe triệt để thân hình săn chắc không mỡ thừa của mình.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 3).

Qua cách tạo dáng chuẩn high fashion cộng với đôi chân dài 1m22, Lương Thuỳ Linh thuộc số ít người đẹp có thể diện những thiết kế kén người mặc.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 4).

Sau 3 năm đương nhiệm ở ngôi vị cao nhất, Lương Thuỳ Linh đã kết thúc nhiệm kỳ của mình với những cảm xúc thăng hoa và đầy ý nghĩa tại phần final walk trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 vừa qua tại Quy Nhơn, Bình Định.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 5).

Không chỉ được biết đến là một nàng hậu tri thức, Lương Thuỳ Linh còn thể hiện được sự tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 6).

Cô nhiều lần giữ vị trí first face, vedette trong trên các sàn diễn đẳng cấp, là nàng thơ của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 7).

Lương Thùy Linh còn là mentor của cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Khả năng của cô được ghi nhận khi học trò dành vị trí quán quân.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 8).

Sự đa tài của nàng hậu còn qua cách làm MC song ngữ hay diễn giả ở các chương trình lớn, mang tầm quốc tế.

Văn hoá - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22 (Hình 9).

Sau khi hành trình đương nhiệm kết thúc, Lương Thuỳ Linh hứa hẹn sẽ tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian tới qua các hoạt động cộng đồng hay hoạt động nghệ thuật. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, nàng hậu được đông đảo fan hâm mộ sắc đẹp kỳ vọng sẽ “bùng nổ” hơn trong tương lai.

Lê Anh
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhan sắc thăng hạng ở tuổi 22" tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com