Danh hài Hoài Linh tái xuất trên sân khấu cải lương

14/05/2022 08:17

Sau thời gian dài ở ẩn, NSƯT Hoài Linh đã chính thức quay trở lại biểu diễn tại một chương trình hội chợ ở Tiền Giang hồi đầu tháng 5.

Tối 12/5, những hình ảnh mới nhất của Hoài Linh bất ngờ được chia sẻ. Thông qua trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Bình Tinh đã đăng tải loạt khoảnh khắc tập kịch cùng nam danh hài.

Trong hình nghệ sĩ Hoài Linh diện sơ mi trắng và quần tây đen giản dị. Anh đội mũ và bịt khẩu trang khá kín. Từ vóc dáng có thể thấy nam danh hài ốm đi rất nhiều, mái tóc của anh đã được để dài.

Văn hoá - Danh hài Hoài Linh tái xuất trên sân khấu cải lương

Hoài Linh tập trên sân khấu.

Được biết, Hoài Linh sẽ tham gia với tư cách khách mời cho vở cải lương Hoàn Châu cách cách của đoàn tuồng cổ Huỳnh Long do nghệ sĩ Bình Tinh làm trưởng đoàn.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh poster có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh tại một chương trình ca múa nhạc hội chợ của tỉnh Bến Tre vào cuối tháng 5 tới đây.

Trên poster được chia sẻ rầm rộ trên một diễn đàn lớn, hình ảnh Hoài Linh xuất hiện ở giữa poster, được in lớn hơn so với các nghệ sĩ khác. Đây là lần thứ hai Hoài Linh xuất hiện trên một sân khấu hội chợ hậu ồn ào từ thiện.

Văn hoá - Danh hài Hoài Linh tái xuất trên sân khấu cải lương (Hình 2).

Poster có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Trước đó, hồi đầu tháng 5 vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã chính thức quay trở lại biểu diễn tại một chương trình hội chợ ở Tiền Giang. Qua một số video được lan truyền trên mạng, khán giả ngồi xem có phản ứng khá thờ ơ, không cười trước những đoạn tấu hài của nam nghệ sĩ và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ.

Sau những ồn ào không đáng có về chuyện từ thiện, hiện tại Hoài Linh đã có những động thái trở lại showbiz như diễn kịch, tham gia đóng phim, biểu diễn hội chợ. Tuy vậy, nam danh hài vẫn không có bất kỳ động thái mới nào trên các tài khoản mạng xã hội. Sự tái xuất của anh vẫn còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Quốc Tiệp (t/h)
Bạn đang đọc bài viết "Danh hài Hoài Linh tái xuất trên sân khấu cải lương" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com