'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao lập di chúc, tính chuyện cho chồng trẻ tìm vợ

19/01/2024 16:54

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao đã lập sẵn di chúc, tính chuyện cho chồng trẻ tìm vợ khác nếu sau này mình qua đời.

Chia sẻ trên Vietnamnet, "cô dâu" Thu Sao cho biết mình đã lập sẵn di chúc từ khi chưa lấy chồng. Và đến nay di chúc có vài sự thay đổi do đã lấy Hoa Cương. “Từ lúc chưa có chồng, tôi đã làm di chúc. Bây giờ, mình có chồng thì di chúc phải thay đổi một chút. Tuy nhiên, di chúc cụ thể ra sao thì chỉ có một mình tôi biết rõ”, chị Sao tiết lộ.

Bên cạnh đó, "cô dâu" Thu Sao cũng tính chuyện tìm vợ cho chồng trẻ. Chị thường nói với người thân và bạn bè, nếu có ai tốt hơn chị thì chị sẽ chọn sẵn cho chồng từ bây giờ.

co-dau-thu-sao-1-1705657893.jpg
Cô dâu Thu Sao không ngại tìm người mới cho chồng trẻ. Ảnh internet

“Tôi lớn hơn chồng 36 tuổi thì chắc chắn tôi phải đi trước anh. Chẳng lẽ, tôi mất rồi, anh không được đi thêm bước nữa sao.

Mình không thể sống ích kỷ như thế, phải nghĩ và tìm người bầu bạn với chồng trong nửa đời còn lại”, chị Sao bộc bạch.

Năm 2018, cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương khiến cư dân mạng xôn xao khi quyết định về chung một nhà sau thời gian tìm hiểu. Cặp đôi có sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác đã khiến nhiều người hoài nghi cho rằng họ cưới nhau chỉ vì pr tên tuổi rồi sớm muộn cũng chia tay.

co-dau-thu-sao-3-1705657893.jpg
 

Sau khi về chung một nhà, vợ chồng "cô dâu" Thu Sao và "chú rể" Hoa Cương liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Thậm chí, cả hai còn đưa nhau đi thẩm mỹ, trùng tu nhan sắc níu kéo tuổi thanh xuân. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu Thu Sao trẻ trung hơn hẳn so với trước đó. Nhan sắc của bà xã Hoa Cương ngày càng có sự thay đổi tích cực và hoàn thiện, nhận được nhiều lời khen ngợi thích thú của CĐM.

Suốt một thời gian dài, vợ chồng Thu Sao hứng chịu nhiều lời chỉ trích về cuộc hôn nhân này. Đến nay đã gần 5 năm trôi qua, Thu Sao và Hoa Cương vẫn hạnh phúc bên nhau như một minh chứng cho thấy tình yêu không phân biệt tuổi tác.

co-dau-thu-sao-2-1705657893.jpg
 

Vì muốn níu giữ thanh xuân, "cô dâu 62 tuổi" Thu Sao từng bỏ không ít tiền để trùng tu nhan sắc, căng da mặt. Không thể phủ nhận, việc can thiệp thẩm mỹ phần nào giúp bà xã Hoa Cương trẻ hơn so với tuổi thật. Mặc dù vậy, ở tuổi gần 70, nhan sắc của "cô dâu" Thu Sao vẫn nhận được nhiều lời khen. Mặc dù trẻ hơn so với tuổi thật nhưng bà xã Hoa Cương lại hiếm khi chia sẻ hình ảnh thật của mình lên mạng xã hội mà thường dùng các app chỉnh ảnh thật kỹ lưỡng khiến cư dân mạng thất vọng.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết "'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao lập di chúc, tính chuyện cho chồng trẻ tìm vợ" tại chuyên mục Đời sống. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com