Cô bé 6 tuổi tự thoát khỏi kẻ bắt cóc to lớn trong ‘chớp nhoáng’ chỉ với 1 hành động không tưởng

13/07/2023 17:04

Mặc dù gặp phải tên cướp cao lớn nhưng cô bé 6 tuổi không hề sợ hãi. Trái lại, cô bé còn tự tay ‘hạ gục’ người đàn ông 32 tuổi chỉ trong ít phút.

Vào ngày 6/7, Ah’lyric ở Miami, Mỹ chơi đùa vui vẻ với các anh chị em ở sân gần khu nhà. Một lúc sau, còn mỗi cô bé ngồi lại chơi do lũ trẻ đã rủ nhau về. Thấy vậy, người đàn ông tên là Leonardo Venegas (32 tuổi) đã tiến lại gần rồi bế cô bé chạy đi.

Co-be-6-tuoi-tu-thoat-khoi-ke-bat-coc-cao-lon-trong-chop-nhoang-chi-voi-1-hanh-dong-khong-tuong

Ảnh minh họa

Trước tình huống bất ngờ trên, Ah’lyric liên tục vùng vẫy và còn cắn liên tiếp vào tay kẻ bắt cóc. Do quá đau đớn nên Venegas đã đánh rơi bé gái xuống đất. Biết là vụ bắt cóc đã thất bại, hắn tức giận tát vào mặt bé trước khi bỏ đi.

Co-be-6-tuoi-tu-thoat-khoi-ke-bat-coc-cao-lon-trong-chop-nhoang-chi-voi-1-hanh-dong-khong-tuong

Kẻ bắt cóc

Theo thông tin từ NBC South Florida, Ah’lyric khẳng định đã cắn vào tay kẻ bắt cóc. Được biết, cô bé học học được chiêu tự vệ này từ mẹ. Nghe thấy vậy, bà Teshia McGill (mẹ Ah’lyric) vô cùng vui mừng vì con gái đã tiếp thu được những lời dạy của mình và áp dụng một cách hiệu quả. 

Co-be-6-tuoi-tu-thoat-khoi-ke-bat-coc-cao-lon-trong-chop-nhoang-chi-voi-1-hanh-dong-khong-tuong

Cô bé Ah'lyric

Cảnh sát tại khu vực Ah’lyric sinh sống cho biết, cô bé nhanh chóng phục hồi sau cú tát và chạy quanh tòa nhà để kể cho người dì của bé chuyện đã xảy ra. Không chỉ thế, A'hylric còn rất tự hào vì mình đã nhận được lời khen ngợi từ mẹ của mình.

Đến ngày 9/7, sau khi trích xuất camera, cơ quan điều tra đã tìm ra biển số xe cùng loạt thông tin liên quan đến Venegas. Hắn bị tóm cổ tại Hạt Miami-Dade và bị buộc tội bắt cóc và lạm dụng trẻ em.

Đại úy Cảnh sát Miami Freddie Cruz nhận định về vụ việc trên rằng: “Đây là một trường hợp khiến chúng tôi vô cùng lo lắng, quan ngại, một điều không mấy phổ biến. Rất may chúng tôi đã bắt được tên này. Nếu bạn muốn cho con ra ngoài trời chơi, hãy cố gắng cho con chơi theo nhóm và tốt nhất là có sự giám sát của người lớn”.

 

Bạn đang đọc bài viết "Cô bé 6 tuổi tự thoát khỏi kẻ bắt cóc to lớn trong ‘chớp nhoáng’ chỉ với 1 hành động không tưởng" tại chuyên mục Đời sống. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com