"Vua cà phê Việt" Đặng Lê Nguyên Vũ mang dàn siêu xe nghìn tỷ "khuấy động" Gumball 3000

02/04/2024 19:59

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng dàn siêu xe độc đáo sẽ xuất hiện trong hành trình Gumball 3000 sắp tới.

Trong không khí hào hứng của cộng đồng mê xe và người hâm mộ trên mạng xã hội, thông tin về việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên sẽ đưa dàn siêu xe của mình tham gia vào hành trình Gumball 3000 đã thu hút sự chú ý đặc biệt.

Ông Vũ ban đầu dự định đưa 28 siêu xe vào cuộc hành trình diễn ra tại Việt Nam. Trong số này, có 25 chiếc thuộc cùng một thương hiệu và 3 chiếc siêu phẩm với giá trị trên 1 triệu đô la mỗi chiếc, là những phiên bản độc nhất không có chiếc thứ hai tại Việt Nam. Tuy nhiên, do hạn chế về số lượng từ phía tổ chức, chỉ có 15 chiếc được chấp nhận tham gia.

Cuối cùng, ông Vũ quyết định chọn lựa 3 siêu phẩm triệu đô để tham gia sự kiện bên cạnh 12 chiếc xe Ferrari. Đây như là một món quà đặc biệt cho người yêu thích thương hiệu "ngựa chồm" tại Việt Nam.

Các siêu phẩm còn lại vẫn còn là bí mật, ngoại trừ việc Bugatti Veyron đã được xác nhận, khiến nhiều người đoán già đoán non về sự xuất hiện của Porsche 918 Spyder, McLaren Senna hoặc Ford GT.

Dù chỉ trưng bày tại điểm xuất phát ở Thành phố Hồ Chí Minh mà không đi cùng đoàn đến Singapore, phía đại diện Trung Nguyên khẳng định đã có một khoản chi phí hỗ trợ được thống nhất và sẽ công bố sớm.