Video: Tiểu Vy khiến dân tình 'đã mắt' với màn trình diễn 'Lửa hận thù'

02/10/2023 20:49

Sau nhiều lần khiến dân tình 'sang chấn tâm lý' với giọng hát của mình, Tiểu Vy đã có màn thể hiện 'Lửa hận thù' cực ấn tượng trên sân khấu.

Mới đây tại sân khấu fan meeting của mình, hoa hậu Tiểu Vy đã có màn hiện diện cực xinh đẹp. Sự kiện cũng là dịp để cô kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và tri ân những người đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua.

Xuất hiện tại đây, Tiểu Vy bên cạnh nhan sắc xinh đẹp gây ấn tượng cô còn khiến người hâm mộ không khỏi nức lòng khi trình diễn bản cover Việt hoá ca khúc Flower. Màn trình diễn đánh dấu bước tiến mới của nàng hậu khi Tiểu Vy chính thức có "sân khấu debut" cho ca khúc Lửa Hận Thù Đốt Cháy Kỳ Ức Hai Ta - hay Flower phiên bản Việt hóa.

tieu-vy-lua-han-thu-trantieuvy-luahanthu-flowers-1696261797.mp4

Không chỉ trình diễn cực đã mắt ca khúc Lửa Hận Thù, Tiểu Vy còn hát luôn cả ca khúc All Eyes On Me cực kì lầy lội cùng với phiên bản tiếng Việt! Khán giả bên dưới không khỏi ôm bụng cười và cũng đồng thanh "fanchant" theo cực kì nhiệt tình khiến Tiểu Vy ngập tràn trong hạnh phúc.

Diễm Khuê
Bạn đang đọc bài viết "Video: Tiểu Vy khiến dân tình 'đã mắt' với màn trình diễn 'Lửa hận thù'" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com