VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần'

22/09/2022 15:50

Người đẹp điền kinh Alica Schmidt vừa chia sẻ bức ảnh táo bạo trong chuyến du ngoạn Thái Lan.

Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần'

Mới đây trên trang Instagram có hơn 3,2 triệu lượt theo dõi, Alica Schmidt gây sốt với tấm hình mặc mốt "không quần" chụp ảnh tại một không gian thơ mộng ở Koh Phanang, Thái Lan.

Cô viết chú thích cho bức ảnh của mình: "Luôn biết ơn vì tất cả những gì tôi đang có, tất cả những gì tôi đã có và tất cả những gì sắp có".

Bức ảnh mau chóng nhận được hơn 190.000 lượt thích và hàng ngàn lời khen ngợi. Truyền thông nhiều lần cho rằng Schmidt có cơ thể đẹp chẳng kém so với nhiều người mẫu nội y.

Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần' (Hình 2).

Và những bức ảnh tuyệt vời của Schmidt trên trang cá nhân đã chứng minh những điều truyền thông nhận định hoàn toàn chính xác.

Alica Schmidt là chuyên gia chạy cự ly 400m của Đức. Cô sinh năm 1998, cao 1m80, nặng 66 kg và thân hình quyến rũ chẳng kém siêu mẫu thời trang.

Cô gái 23 tuổi được hàng triệu người biết tới bởi vẻ đẹp hoàn hảo. Và trong cuộc bầu chọn của website Busted Coverage năm 2017, Alica được bầu là "Nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh".

Alica tiết lộ mình từng được tạp chí "người lớn" nổi tiếng mời làm người mẫu ảnh cho trang bìa nhưng cô đã thẳng thừng từ chối.

Sau Olympic 2021, Schmidt được chọn vào đội tuyển Đức thi đấu tại giải vô địch thế giới 2022, tuy nhiên cô và đồng đội không thi đấu thành công ở nội dung tiếp sức 4x400m. Để trở thành ngôi sao điền kinh theo đúng nghĩa, Schmidt cần phải quyết tâm và nỗ lực luyện tập nhiều hơn nữa.

Những hình ảnh xinh đẹp của Alica Schmidt:

Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần' (Hình 3).
Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần' (Hình 4).
Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần' (Hình 5).
Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần' (Hình 6).
Hậu trường - VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần' (Hình 7).

 

Đăng Nguyên
Bạn đang đọc bài viết "VĐV điền kinh đẹp nhất thế giới gây sốt với mốt 'không quần'" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com