Tin chuyển nhượng tối 12/2: Messi đón đồng đội mới, Mourinho tái xuất khó tin?

12/02/2024 17:31

Leo Messi đón đồng đội mới và Jose Mourinho tái xuất hoành tráng sẽ là những tin tức chính trong bản tin chuyển nhượng tối 12/2 hôm nay.

Tin chuyển nhượng tối mới nhất 12/2

Messi đón đồng đội

Theo tiết lộ từ Fichajes, đồng sở hữu của Inter Miami - David Beckham sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Roberto nếu cầu thủ này có hứng thú với CLB vùng Florida. Mức lương tại Inter Miami có thể sẽ không cao nhưng đổi lại cầu thủ sinh năm 1992 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác và được chơi bóng cùng các đồng đội thân thiết.

Jose Mourinho tái xuất

Theo báo cáo từ  BILD, Jose Mourinho được cho là sẵn sàng dẫn dắt Bayern Munich nếu CLB quyết định chia tay Thomas Tuchel sau thất bại trước Bayer Leverkusen.

Báo cáo cũng cho biết một bộ phận người hâm mộ Bayern đã phản đối Tuchel trong thời gian qua khi họ dán áp phích "Tuchel out" tại trung tâm huấn luyện của câu lạc bộ. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha được cho là đã bắt đầu học tiếng Đức.

Sự nghiệp của Jose Mourinho. (nguồn: DUGOUT).

Nhật Dương
Bạn đang đọc bài viết "Tin chuyển nhượng tối 12/2: Messi đón đồng đội mới, Mourinho tái xuất khó tin?" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com