Tiếp quản MU, Qatar chiêu mộ luôn tiền đạo xuất sắc bậc nhất châu Âu?

14/06/2023 05:17

Trong một động thái mới nhất, Manchester United được cho là đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kylian Mbappe.

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin cho rằng Man United đang quan tâm đến việc chiêu mộ Kylian Mbappe. Động thái này xuất hiện sau khi siêu sao người Pháp xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG.

Trong một tuyên bố với  AFP, Mbappe tiết lộ anh đã thông báo với nhà ĐKVĐ Ligue 1 về quyết định ra đi vào năm ngoái. Thỏa thuận của anh được cho là trị  giá hơn 500 triệu bảng – kéo dài đến năm 2024 và có điều khoản gia hạn tùy chọn đến năm 2025.

Nhưng với việc Mbappe sẵn sàng từ bỏ thỏa thuận của mình, PSG sẽ không cho phép anh ra đi tự do và thay vào đó sẽ tìm cách bán ngôi sao lớn nhất của mình.

Theo El Pais, nếu Man United được tiếp quản bởi các nhà đầu tư Qatar, nó có thể mở đường cho một vụ chuyển nhượng hấp dẫn với Mbappe là mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford. Trong khi đó, truyền thông ở Trung Đông đồng loạt tuyên bố Sheikh Jassim đã giành chiến thắng trong cuộc đua nắm quyền tiếp quả MU.

qatar-mbappe-1686698320.jpg
 
 
Qatar sẵn sàng chiêu mộ Mbappe nếu tiếp quản thành công MU. Ảnh: Internet

Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani đã cạnh tranh với Ineos của Sir Jim Ratcliffe  để mua United từ gia đình Glazer. Ineos là bên đi đầu trong việc mua 60% cổ phần của Man United, điều này có thể khiến gia đình Glazer tiếp tục đóng vai trò quản lý CLB.

Nhưng theo tờ báo Al-Watan, thuộc sở hữu của cha của Sheikh Jassim, thương vụ Qatar mua Man United đã thành công.

Ở một diễn biến khác, chương trình thể thao Carrusel Deportivo của Tây Ban Nha đưa tin rằng PSG muốn bán Mbappe cho bất kỳ đội bóng nào NGOẠI TRỪ Real Madrid. Ngoài ra, tờ Sky Sports ở Đức cho biết Bayern Munich đã rút lui khỏi cuộc đua vì thương vụ này quá đắt. Nếu những thông tin trên là thật, MU sẽ rất sáng cửa trong thương vụ này.

Hai bàn thắng của Kylian Mbappé trong buổi tập ở Pháp (Nguồn: DUGOUT)

Hoàng Cầm
Bạn đang đọc bài viết "Tiếp quản MU, Qatar chiêu mộ luôn tiền đạo xuất sắc bậc nhất châu Âu?" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com