Sau hơn 1 năm thị phi, Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm cống hiến với đam mê

21/11/2023 13:08

Sau hơn 1 năm thị phi, Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm cống hiến với đam mê nghệ thuật dù không xuất hiện công khai.

Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm trở lại với công việc

Từng được biết đến là một nhạc sĩ tài năng, là giám đốc âm nhạc của nhiều chương trình, sự kiện thế nhưng sau khi vướng phải thị phi ở Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh chọn cách "ở ẩn". Đến nay, nam nhạc sĩ vẫn chưa công khai xuất hiện trở lại giảng đường hay trên sóng truyền hình.

ho-hoai-anh-tro-lai-3-1700549719.jpg
Dù không công khai trở lại nhưng Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm miệt mài với công việc, với đam mê nghệ thuật cùng đồng nghiệp. Ảnh internet

Dù "ở ẩn" nhưng Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm trở lại với đam mê nghệ thuật. Theo đó, nam nhạc sĩ vẫn nhận lời đứng sau hỗ trợ các dự án của các đồng nghiệp như Tú Dưa, Hoàng Thùy Linh. Không chỉ vậy, Hồ Hoài Anh cũng vẫn tham gia một số sự kiện của đồng nghiệp. Có thể thấy, dù không lộ diện trước truyền thông nhưng Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm hoạt động và cống hiến hết mình cho công việc. Dường như nam nhạc sĩ vẫn chưa sẵn sàng xuất hiện sau ồn ào.

ho-hoai-anh-tro-lai-1-1700549718.jpg
Cư dân mạng đã có những phản hồi tích cực về sự trở lại của Hồ Hoài Anh sau thị phi ở Tây Ban Nha. Ảnh chụp màn hình

Sự trở lại âm thầm của Hồ Hoài Anh nhanh chóng gây chú ý. Nhiều cư dân mạng lại có cái nhìn bao dung và ủng hộ nam nhạc sĩ sớm tái xuất một cách công khai: "Rồi mọi chuyện sẽ qua; Mong Hồ Hoài Anh trở lại và có những sản phẩm chất lượng; Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, có tài mà không sử dụng thì thật tiếc, hãy trở lại mạnh mẽ nhé...".

Sự nghiệp Hồ Hoài Anh bị ảnh hưởng vì ồn ào, thị phi

Hồ Hoài Anh được biết đến là một nhạc sĩ đa tài của showbiz Việt. Ngoài ra, anh còn là giảng viên của Nhạc viện âm nhạc. Tên tuổi của Hồ Hoài Anh nổi đình nổi đám và là gương mặt đắt giá của các gameshow âm nhạc.

Thế nhưng đang từ người nổi tiếng, Hồ Hoài Anh bỗng biến mất của showbiz suốt 1 năm qua vì vướng ồn ào. Theo đó, tháng 7/2022, showbiz Việt xôn xao trước thông tin hai nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha vì có liên quan đến một cô gái người Anh. Sau khi thông tin nổi lên khắp cõi mạng thì danh tính hai nghệ sĩ được công khai. Đó chính là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng. 

ho-hoai-anh-tro-lai-4-1700549719.jpg
Hồ Hoài Anh đến nay vẫn chưa chính thức trở lại trước truyền thông. Ảnh internet

Đến đầu tháng 8/2022, Tòa án đã trả hộ chiếu cho hai công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Sau đó, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng trở về nước. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.

Trở về Việt Nam, Hồ Hoài Anh phải đối mặt với án kỷ luật tại nơi công tác. Sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh đối với Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100 % kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Quan hệ hiện tại của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Ngay từ những ngày đầu Hồ Hoài Anh vướng ồn ào, Lưu Hương Giang vẫn tích cực hoạt động mạng xã hội. Nữ ca sĩ vẫn chia sẻ những khoảnh khắc bên các con, bên gia đình chỉ là không có sự có mặt của Hồ Hoài Anh. 

Tuy nhiên, phía Lưu Hương Giang đã có những động thái dứt khoát với Hồ Hoài Anh. Thứ nhất, trên trang cá nhân của mình, Lưu Hương Giang không còn nhắc đến chồng. Cô chỉ chia sẻ những hình ảnh của các con. Thứ 2, kênh Youtube Gia đình Giang Hồ của vợ chồng nay Lưu Hương Giang đổi sang tên mới "NaSu's Memories" (Kỷ niệm của NaSu).

ho-hoai-anh-tro-lai-5-1700549719.jpg
Nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Ảnh internet

Thứ 3, trong những bài phỏng vấn gần đây, Lưu Hương Giang nhắc đến Hồ Hoài Anh như một kỷ niệm của quá khứ. Nữ ca sĩ thẳng thắn nói về mối quan hệ với Hồ Hoài Anh. Cô cho biết họ luôn ứng xử văn minh và vẫn cùng chung tay chăm sóc con cái. Dù không khẳng định đã ly hôn, xong động thái này của Lưu Hương Giang khiến nhiều người tin rằng giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã "đường ai nấy đi".

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết "Sau hơn 1 năm thị phi, Hồ Hoài Anh vẫn âm thầm cống hiến với đam mê" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com