Ronaldo lỡ hẹn lễ trao giải, vẫn thành tâm điểm với người đặc biệt nhất

21/11/2023 12:39

Dù không trực tiếp góp mặt tại sự kiện Quinas de Ouro nhưng Ronaldo vẫn tạo nên điểm nhấn với những phát biểu cảm xúc dành tặng cho HLV đầu tiên trong sự nghiệp.

Mới đây hôm 20/11 theo giờ châu Âu đã diễn ra lễ trao giải thường niên Quinas de Ouro tại Bồ Đào Nha. Đây là sự kiện được tổ chức để tôn vinh các cá nhân và tập thể xuất sắc và có đóng góp cho bóng đá nước này.

Đáng chú ý, sự kiện năm nay lại không có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo. Anh vừa cùng ĐT Bồ Đào Nha khép lại vòng loại Euro 2024 với 10 trận toàn thắng và đã lập tức trở về Ả Rập Xê Út tập trung cùng CLB Al Nassr.

Dù không trực tiếp lộ diện nhưng CR7 vẫn xuất hiện tại buổi lễ và trở thành tâm điểm theo một cách đặc biệt nhất. Cụ thể, BTC đã công chiếu một video phát biểu của Ronaldo để gửi gắm tới người thầy đầu tiên trong sự nghiệp của anh, HLV Aurelio Pereira.

ronaldo-hlv-1700546722.jpg
Ronaldo gửi lời tri ân HLV đầu tiên trong sự nghiệp, Aurelio Pereira (ảnh: Twitter)

“Như mọi người và HLV Aurelio đều biết, việc ông ấy phát hiện và đào tạo tôi là rất quan trọng. Không chỉ tôi, mà tất cả các đồng đội của tôi, nhiều người trong số họ cũng vậy. Ông ấy là tấm gương cho mọi người.

Chúng tôi biết rằng HLV Aurelio có đôi mắt khác người và ông luôn có khả năng nhìn thấy các vì sao và giúp đỡ họ. Điều đó làm cho tôi rất vui. Tôi biết rằng HLV Aurelio đang ở trong trạng thái tốt, thậm chí còn hơn trước đây nhiều. Tôi hy vọng ông ấy có thể tiếp tục với bóng đá trong nhiều năm nữa.

Thầy Aurelio, em hy vọng thầy sẽ thích điều này. Hẹn gặp lại thầy." Ronaldo tri ân HLV Aurelio Pereira.

Đó là bài phát biểu đặc biệt được Ronaldo gửi tới Aurelio Pereira tại lễ trao giải Quinas de Ouro 2023. Tại đây, ông cũng được BTC vinh danh với kỷ niệm chương vì những đóng góp của ông cho ĐT Bồ Đào Nha và cả nền bóng đá nước này.

ronaldo-aurelio-pereira-1700546738.jpg
HLV Aurelio Pereira là người đã phát hiện và đào tạo Ronaldo khi còn là cầu thủ trẻ ở Sporting Lisbon (ảnh: OMG)

Trong quá khứ chính HLV Aurelio Pereira là người đã phát hiện và đưa Cristiano Ronaldo về Sporting Lisbon, chắp cánh cho sự nghiệp lẫy lừng của anh sau này. Không chỉ CR7, một số tên tuổi lớn khác của bóng đá Bồ Đào Nha cũng từng được đưa ra ánh sáng bởi người đàn ông này, tiêu biểu Luís Figo, Simão, Ricardo Quaresma...

Ronaldo vô địch Champions League cùng Real Madrid tại Lisbon năm 2014 (nguồn: One Football)

Bạn đang đọc bài viết "Ronaldo lỡ hẹn lễ trao giải, vẫn thành tâm điểm với người đặc biệt nhất" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com