Pep Guardiola 'gây chiến' với Roy Keane vì chê Haaland đá dở

03/04/2024 06:20

Pep Guardiola gây chiến với Roy Keane sau khi huyền thoại Man Utd chỉ trích Erling Haaland là 'cầu thủ League Two'.

Pep Guardiola gây chiến với Roy Keane sau khi huyền thoại Man Utd chỉ trích Erling Haaland là 'cầu thủ League Two'.

Pep Guardiola chỉ trích bàn luận của Roy Keane đối với Pep Guardiola 'gây chiến' với Roy Keane vì chê Haaland đá dở 435167 Pep Guardiola đáp trả Roy Keane trong buổi họp báo mới nhất. Ảnh: The Sun.

 

“Tôi rất ngạc nhiên khi nó đến từ các cựu cầu thủ. Giống như trọng tài khi nghỉ hưu luôn chỉ trích trọng tài. Điều đó luôn làm tôi ngạc nhiên. Ký ức biến mất nhanh chóng. Những vấn đề mà các cầu thủ gặp phải bây giờ, họ cũng vậy".

"Họ đã bỏ lỡ hàng nghìn, hàng triệu lần những cơ hội và bị tổn thương khi bị các cựu cầu thủ chỉ trích. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nhưng tôi không phải là người sẽ chỉ trích đồng nghiệp của mình khi nghỉ hưu".

Thuyền trưởng của Man City thừa nhận những ngôi sao được trả lương cao ngày nay phải nỗ lực hết mình, đồng thời nói thêm: “Đó là công việc của họ, hãy chấp nhận nó".

“Nếu bạn không thể chấp nhận việc trở thành một cầu thủ bóng đá, bạn phải cống hiến cho một công việc khác, như đọc sách hoặc...”

Về trận đấu với Arsenal, Pep Guardiola nói thêm: “Chúng tôi đã chơi một trận đấu đặc biệt trước Arsenal. Tôi đã xem lại nó. Lý do chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội không phải là do Erling. Anh ấy thật đặc biệt".

Man City sẽ tiếp tục cuộc đua Premier League của mình tại vòng 31 Ngoại hạng Anh khi tiếp đón Aston Villa trên sân nhà, trận đấu diễn ra lúc 2h15 rạng sáng mai 4/4 (theo giờ Việt Nam).

 
Pep Guardiola nói Erling Haaland là "Superman". (nguồn: One Football).

Nhật Dương
Bạn đang đọc bài viết "Pep Guardiola 'gây chiến' với Roy Keane vì chê Haaland đá dở" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com