OPSWAT ‘bắt tay’ CMC Cyber Security: Bước tiến mới trong chiến lược phát triển an ninh mạng tại Việt Nam

07/12/2023 14:11

Sáng nay (ngày 7/12/2023), OPSWAT chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với CMC Cyber Security nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực an ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu tại Việt Nam.

OPSWAT, công ty chuyên về lĩnh vực an ninh mạng bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra tại tầng 9, tòa nhà Lancaster Luminaire, số 1152 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Nhân dịp này, OPSWAT cũng đã bắt tay ký hợp tác chiến lược với CMC Cyber Security, đây là bước tiến mới của OPSWAT trong chiến lược khai phá và phục vụ thị trường Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng.

Theo đó, OPSWAT sẽ tích hợp phần mềm diệt virus CMC IS của CMC Cyber Security vào giải pháp công nghệ nhận dạng và phòng chống mã độc sử dụng đa ứng dụng (Multiscanning) của OPSWAT.

do-0228-1701936534.JPG
 

OPSWAT bắt tay hợp tác chiến lực với CMS Cyber Security.

Sự bắt tay của OPSWAT và CMS sẽ đưa ra nhiều chương trình truy quét mã độc nhằm tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa một cách hiệu quả. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng của OPSWAT và CMS, giúp các tổ chức này phát hiện tới hơn 99% mã độc, đẩy mạnh hiệu quả an ninh mạng trước các cuộc tấn công ngày càng phức tạp.

Tại sự kiện, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc của OPSWAT, ông Benny Czarny cho biết “Trong những năm gần đây, Việt Nam đang tích cực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là vào cơ sở hạ tầng trọng yếu, với mức đầu tư lên tới 6% GDP. Đồng thời, ở Việt Nam, quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực để tối ưu hóa vận hành và kinh doanh. Song song với những sự phát triển và chuyển đổi này, là nhu cầu ngày càng tăng về an ninh mạng cho các hệ thống mạng trọng yếu của tổ chức và doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi tích cực mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam để sẵn sàng hỗ trợ các nhà nước và doanh nghiệp Việt Nam bảo đảm an toàn, an ninh mạng”.

do-9976-1701936585.JPG
 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Nghiên cứu & Phát triển, Tổng Giám đốc OPSWAT Việt Nam, ông Lã Mạnh Cường nhấn mạnh OPSWAT Việt Nam là một trong những trụ sở trọng điểm của OPSWAT trên toàn cầu. Công ty sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư nhằm nâng cao năng lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, xây dựng môi trường làm việc thu hút nhân tài địa phương tại cả hai văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, quyết tâm giữ vững danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á' trong 4 năm liên tiếp của OPSWAT Việt Nam do tạp chí HR Asia bình chọn. Lễ khai trương văn phòng mới là minh chứng cho cam kết vững vàng của OPSWAT trong việc giúp chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các thách thức trong việc bảo vệ hệ thống mạng IT và OT của tổ chức và tự tin hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

do-0429-1701936585.JPG
 

Văn phòng OPSWAT tại Hà Nội. 

Việc khai trương văn phòng tại Hà Nội sẽ giúp cho OPSWAT mở rộng mạng lưới văn phòng và gia tăng quy mô hoạt động cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng trên khắp cả nước.

 

Bạn đang đọc bài viết "OPSWAT ‘bắt tay’ CMC Cyber Security: Bước tiến mới trong chiến lược phát triển an ninh mạng tại Việt Nam" tại chuyên mục Xe & Công nghệ. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com