Nóng: Lộ clip nam diễn viên đình đám bạo lực học đường, hành hạ bạn học suốt 6 năm?

27/04/2023 09:26

Nghi vấn nam diễn viên nổi tiếng này bạo lực học đường suốt 6 năm với bạn học đang khiến dư luận đứng ngồi không yên. Những người liên quan có thái độ như thế nào giữa bê bối?

Chiều 26/4, netizen Trung Quốc xôn xao trước thông tin một nam diễn viên nổi tiếng lộ clip bắt nạt bạn học trong quá khứ. Nhân vật chính trong clip này được cho là Nam Joo Hyuk – nam thần màn ảnh Hàn Quốc.

Trong clip, nạn nhân bị một nhóm người vây quanh, dùng từ ngữ khó nghe để chửi bới. Rất nhiều câu tục tĩu xuất hiện, phải dùng tiếng “beep” để che đi. Tuy nhiên, chất lượng clip khá thấp nên không nhìn rõ mặt những người xuất hiện, càng không đủ chứng cứ để tin rằng một trong số những kẻ bắt nạt là Nam Joo Hyuk.

nam-joo-hyuk-2-1682562299.jpg
 

Clip do một thanh niên tự nhận là bạn học cũ của Nam Joo Hyuk. Người này kể rằng bị Nam Joo Hyuk và nhóm bạn bắt đánh nhau với một người khác dù không muốn. Khi anh tung cú đá nhưng bị hụt và ngã xuống, nhóm người bắt đầu cười nhạo.

“Tôi thực sự không muốn làm điều đó, nhưng bắt buộc phải làm. Nếu tôi không có kỹ năng hay hoạt động gì giải trí cho họ, tôi phải tiếp tục tập đánh nhau. Đó là lý do tôi chỉ đá vào không khí rồi thôi. Nếu tôi từ chối yêu cầu của Nam Joo Hyuk, cậu ta sẽ gọi người đến đánh tôi, bắt tôi đấu lại họ. Nam Joo Hyuk và nhóm của cậu ta quây thành 1 vòng tròn trong lớp, bắt tôi đánh nhau với người khác dù tôi không muốn”, nạn nhân chia sẻ.

nam-joo-hyuk-3-1682562299.jpg
 

Từ khóa liên quan đến Nam Joo Hyuk bạo lực học đường nhanh chóng leo top search. Hàng loạt bình luận gọi tên nam diễn viên “Tiên nữ cử tạ”, yêu cầu anh lên tiếng. Phía công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk khẳng định tin đồn trên là vô căn cứ dù xuất hiện giọng nói giống với nam diễn viên. Họ cho biết anh không có mặt ở địa điểm trong clip.

nam-joo-hyuk-1-1682562299.jpg
 

Đây không phải lần đầu tiên Nam Joo Hyuk bị đồn là kẻ bạo lực học đường khi còn làm học sinh. Trước đây, vào tháng 6/2022, nam diễn viên bị một bạn học đăng bài tố từng bắt nạt người khác suốt 6 năm. Thời điểm đó, công ty của Nam Joo Hyuk đã lên tiếng phủ nhận, nhưng nhiều trang tin, đặc biệt là Dispatch vẫn âm thầm điều tra. Vì một số lý do liên quan đến pháp lý nên chuyện này bị trì hoãn. Sau đó nam diễn viên nhập ngũ, chuyện dần bị quên lãng.

Hôm 24/4 vừa qua, Nam Joo Hyuk cho biết đã gặp mặt người bạn học cũ tố mình bạo lực học đường để nói chuyện rõ ràng. Thế nhưng, hai bên không chung tiếng nói. Kết quả là cuộc hòa giải này không thành. Cũng kể từ đây Nam Joo Hyuk bị gắn mác bạo lực học đường, mất khá nhiều thiện cảm trong mắt khán giả.

Bạn đang đọc bài viết "Nóng: Lộ clip nam diễn viên đình đám bạo lực học đường, hành hạ bạn học suốt 6 năm?" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com