NÓNG: Dani Alves lãnh án tù cực nặng

22/02/2024 15:29

Cựu ngôi sao Barcelona và Brazil Daniel Alves bị kết án 4 năm 6 tháng tù sau khi bị kết tội hiếp dâm vì tấn công phụ nữ trong phòng tắm ở một hộp đêm tại Tây Ban Nha.

Dani Alves đã bị bỏ tù 4 năm 6 tháng sau khi bị kết tội cưỡng hiếp một phụ nữ tại một hộp đêm ở Tây Ban Nha.

Cựu ngôi sao của Barcelona đã bị kết tội sáng nay tại tòa án Barcelona, ​​​​nơi anh đã bị xét xử hồi đầu tháng này. Ông bố hai con 40 tuổi hiện đang phải đối mặt với đêm đầu tiên ngồi sau song sắt với tư cách là một tội phạm tình dục bị kết án.

Anh đã bị tạm giam tại Nhà tù Brians 2 gần thủ đô Catalan kể từ khi bị bắt vào tháng 1 năm ngoái. Alves đã phản đối và nói về sự vô tội của mình vào ngày 7 tháng 2 sau khi hầu tòa vào ngày cuối cùng của phiên tòa kéo dài ba ngày tại tòa án tỉnh Audiencia của Barcelona.

gg7kgb8xmaaqzn2-1708594612.jpg
Dani Alves tại tòa án. Ảnh: Mundo Deportivo.

 

Dani Alves thừa nhận đã quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh tại hộp đêm Sutton sang trọng ở Barcelona vào ngày 30 tháng 12 năm 2022 với một người phụ nữ 23 tuổi - người đã tố cáo cựu tuyển thủ Brazil có hành vi đồi bại với mình, nhưng anh cũng khẳng định mối quan hệ giữa cả 2 là sự đồng thuận.

Người phụ nữ đã xác nhận và khẳng định rằng rằng Alves đã cưỡng bức cô ấy khi cô ấy đưa ra bằng chứng trước tòa phía sau màn hình của mình.

Một người bạn ở cùng cô vào đêm xảy ra vụ cưỡng hiếp đã òa khóc khi nhớ lại nạn nhân đã “khóc không ngừng” sau khi rời khỏi phòng tắm nhỏ nơi cô ở.

Ngoài ra, Dani Alves cũng sẽ phải bồi thường cho nạn nhân số tiền 150.000 Euro trước khi thụ án tù đã được đưa ra.

Trước đó, các công tố viên tiểu bang đã yêu cầu mức án 9 năm tù nếu Alves bị kết tội và một công tố viên tư nhân đại diện cho nạn nhân đã yêu cầu mức án 12 năm tù tại phiên tòa xét xử anh ta.

Nhật Dương
Bạn đang đọc bài viết "NÓNG: Dani Alves lãnh án tù cực nặng" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com