Lập hat-trick thứ 2 liên tiếp, Ronaldo đạt cột mốc vĩ đại trong lịch sử bóng đá

03/04/2024 05:31

Với hattrick mới lập, Cristiano Ronaldo vừa chạm thêm một cột mốc đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình.

Với hattrick mới lập, Cristiano Ronaldo vừa chạm thêm một cột mốc đáng kinh ngạc trong sự nghiệp của mình.

Al Nassr vừa giành Lập hat-trick thứ 2 liên tiếp, Ronaldo đạt cột mốc vĩ đại trong lịch sử bóng đá 435135 Ronaldo lập hat-trick thứ 2 liên tiếp. Ảnh: Getty.

 

Với phong độ cao đang thể hiện trong giai đoạn nước rút của mùa giải, người hâm mộ khắp thế giới có thể thấy rằng siêu sao người Bồ Đào Nha hiện tại đang rất quyết tâm để lấy lại phong độ, để đưa Al Nassr hướng đến những danh hiệu quan trọng và xa hơn nữa là Euro 2024 trên đất Đức cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Tiếp theo, Ronaldo và các đồng đội sẽ đến Damac vào thứ Sáu, trước trận bán kết Siêu cúp Ả Rập Xê Út với đối thủ Al Hilal vào thứ Hai tuần sau.

Họ sẽ rất muốn giành lấy chiếc cúp bạc đó sau khi bị loại khỏi AFC Champions League trước Al Ain vào tháng trước, cũng như cuộc đua cho danh hiệu Saudi Pro League 2023/24 gần như đã không còn cơ hội, khi mà khoảng cách giữa Al Nassr với đội đầu bảng Al Hilal sau vòng 26 vẫn được duy trì là 12 điểm.

 
Al Nassr ra mắt áo thi đấu chính thức thứ 3 mùa giải 2023/24. (nguồn: One Football).

Nhật Dương
Bạn đang đọc bài viết "Lập hat-trick thứ 2 liên tiếp, Ronaldo đạt cột mốc vĩ đại trong lịch sử bóng đá" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com