KikiLogin xuất sắc đạt giải thưởng Best Solution Awards 2023

06/12/2023 15:52

Ngày 30/11/2023 tại Hà Nội, KikiLogin đã vượt qua hàng trăm đề cử sáng giá, chính thức được vinh danh giải thưởng cao quý "Prime Solution" tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023 - BSA 2023 trong hạng mục "Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp dành cho khách hàng cá nhân B2C''.

1. Về giải thưởng Best Solution Awards 2023

Lễ trao giải Best Solution Awards 2023 nằm trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến VOMF 2023 với chủ đề "Fusion Marketing - Tăng tốc doanh số mùa Tết", được tổ chức bởi Chi hội Tiếp thị và Công nghệ số (DTM) dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) diễn ra vào ngày 29/11 tại TP.HCM và ngày 30/11 tại Hà Nội. Giải thưởng nhằm tôn vinh các giải pháp, nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số được yêu thích và có ảnh hưởng tại Việt Nam trong năm 2023. Đây là giải thưởng uy tín được các chuyên gia từ Hội đồng Thẩm định bầu chọn và dựa trên sự bình chọn của cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân đã sử dụng giải pháp tham gia đánh giá.

1-1701852681.png
 

Lễ trao giải thưởng Best Solution Awards 2023

2. KikiLogin - Nền tảng tạo và quản lý tài khoản quảng cáo hiệu quả

KikiLogin là sản phẩm của KikiSoftware - Công ty chuyên phát triển và cung cấp các ứng dụng, giải pháp cho cộng đồng Marketer và MMO nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và tự động hóa các quy trình thao tác thủ công.

Nhận ra thách thức rằng các đội nhóm, doanh nghiệp kinh doanh online vừa và nhỏ đang phải đối mặt với nhiều sự thay đổi lớn đến từ việc các nền tảng như Facebook, Google, TikTok,... luôn cập nhật thuật toán và chính sách một cách liên tục. Bởi vậy họ cần có các công cụ mạnh mẽ để làm việc và giúp doanh nghiệp phát triển doanh thu.

KikiLogin là một nền tảng giúp người dùng tạo ra các hồ sơ trình duyệt antidetect (trình duyệt chống phát hiện). Mỗi hồ sơ tương đương với một thiết bị hoặc VPS độc lập, giúp tạo ra môi trường độc lập với các cấu hình và hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOs, Linux,... từ đó bảo vệ danh tính trực tuyến. KikiLogin cho phép người dùng kiểm soát và tùy chỉnh dấu vân tay trình duyệt và địa chỉ IP trên các trang web truy cập, giúp giảm khả năng bị phát hiện và bảo vệ tài khoản quảng cáo khỏi việc bị khóa hàng loạt.

Một số tính năng nổi bật của KikiLogin - Nền tảng tạo và quản lý tài khoản quảng cáo hiệu quả có thể kể đến như:

  • Tạo môi trường sạch và độc lập: Tạo mới các hồ sơ kết hợp sử dụng proxy, tạo ra môi trường hoàn toàn độc lập và bảo mật.
  • Quản lý nhiều tài khoản, đa nền tảng giúp người dùng thoát khỏi tình trạng tài khoản bị khóa hàng loạt.
  • Quản lý đội nhóm: Chia sẻ và chuyển tiếp hồ sơ cho các thành viên trong nhóm, tăng cường hiệu suất làm việc và phối hợp.
  • Tự động nuôi tài khoản với KiKiAutomation 4.0: Tính năng đặc biệt giúp tự động hóa các thao tác thủ công trên nhiều tài khoản cùng một lúc, với các kịch bản đa dạng.
2-1701852681.png
 

Cách thức hoạt động của KikiLogin

Hiện tại KikiLogin đang sở hữu những con số khá ấn tượng với hơn 6.000 người dùng, tổng số hồ sơ đang tạo đạt 800.000 hồ sơ trình duyệt. KikiLogin ra đời với sứ mệnh ''Giúp các đội nhóm, doanh nghiệp có thể truy cập và tự động hoá các trang web thông qua hàng triệu máy tính. Nền tảng giải pháp KikiLogin cho phép kiểm soát hoàn toàn vân tay trình duyệt, quản lý tài khoản và tự động hoá trên các nền tảng web mà bạn đã lựa chọn”. Với giải pháp của KikiLogin sẽ hỗ trợ đội nhóm, doanh nghiệp của bạn phát triển và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

3. KikiLogin xuất sắc đạt giải thưởng Best Solution Awards 2023

Ngày 30/11/2023 tại Hà Nội, KikiLogin đã vượt qua hàng trăm đề cử sáng giá, chính thức được vinh danh giải thưởng cao quý "Prime Solution" tại lễ trao giải Best Solution Awards 2023 - BSA 2023 trong hạng mục "Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp dành cho khách hàng cá nhân B2C''. Với nhiều tính năng đột phá, giải pháp KikiLogin được kỳ vọng sẽ mang một làn gió mới đến công cuộc xây dựng và quản lý nhiều tài khoản trên đa nền tảng. Giải thưởng Best Solution Awards là minh chứng cho sự nỗ lực của KikiLogin trong việc cung cấp giải pháp giúp người dùng tối ưu chi phí quảng cáo và gia tăng lợi nhuận hiệu quả.

3-1701852681.png
 

KikiLogin được vinh danh giải thưởng "Prime Solution" tại lễ trao giải BSA 2023 trong hạng mục "Nhóm các doanh nghiệp có giải pháp dành cho khách hàng cá nhân B2C''

4-1701852713.png
 

Đội ngũ KikiLogin với giải thưởng Best Solution Awards 2023

5-1701852713.png
 

Đội ngũ KikiLogin cam kết nỗ lực không ngừng để mang tới giải pháp tối ưu cho khách hàng

KikiLogin cam kết không ngừng nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo đổi mới để đưa ra nhiều giải pháp xuất sắc trong tương lai, mang tới nhiều giá trị cho khách hàng. Sứ mệnh của KikiLogin không chỉ dừng lại ở việc đạt giải thưởng mà còn là hành trình hướng đến sự đổi mới, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng Marketer và MMO.

Tham gia trải nghiệm KikiLogin tại đây: https://go.kikilogin.net/I5BJI7V6DN

Bạn đang đọc bài viết "KikiLogin xuất sắc đạt giải thưởng Best Solution Awards 2023" tại chuyên mục Xe & Công nghệ. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com