Hoài Linh hiện diện tại Mỹ, lập tức có hành động tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài

05/12/2023 15:11

Khi có chuyến lưu diễn tại Mỹ, Hoài Linh đã lập tức có động thái để tưởng nhớ về người đồng nghiệp thân thiết một thời - nghệ sĩ Chí Tài.

Chí Tài và Hoài Linh từng là cặp bài trùng trên sân khấu với những màn hợp tác đầy ăn ý. Không chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết, cả hai còn là những người bạn, người anh em thân thiết ngoài đời. Sự ra đi của Chí Tài cách đây 3 năm vì thế là một mất mát lớn với người ở lại, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh.

hoailinh-chitai-4-1701767347.jpg
 

Mới đây, Hoài Linh đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ và không quên có hành động tưởng nhớ đến người đồng nghiệp thân thiết Chí Tài. Thông qua bức hình được diễn viên Huỳnh Tiến Khoa chia sẻ, có thể thấy Hoài Linh đã cùng đàn em đi viếng mộ của người đồng nghiệp. Đây cũng chính là hành động quen thuộc mà nam danh hài thực hiện mỗi khi đến Mỹ.

hoailinh-chitai-3-1701767305.jpg
Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh khi anh đi viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng thường ghé thăm vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan, để động viên cô và cùng người em làm những món ăn mà Chí Tài khi xưa rất yêu thích để dâng lên bàn thờ.

hoailinh-chitai-2-1701767305.jpg
Hoài Linh thường xuyên đến viếng mộ cố nghệ sĩ Chí Tài khi đến Mỹ lưu diễn. Ảnh: Internet
hoailinh-chitai-1-1701767304.jpg
Hoài Linh cũng đến thăm người em - ca sĩ Phương Loan sau mất mát lớn của cô. Ảnh: Internet

Ba năm trước, sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến công chúng không khỏi xót xa, buồn thương. Do ca sĩ Phương Loan đang ở Mỹ, thời điểm đó Hoài Linh chính là người đứng ra lo hậu sự cho người đồng nghiệp tại Việt Nam và hoàn thành trọng trách đưa thi hài Chí Tài sang Mỹ. Thời điểm đó, Hoài Linh đã dồn nén mọi đau thương để có thể lo toan chu đáo nhất cho hậu sự của người đồng nghiệp.

Danh hài Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài là hai người bạn, người anh em thân thiết suốt 2 thập kỷ qua. Nam danh hài Hoài Linh từng buồn bã chia sẻ rằng 2/3 cuộc đời của ông gắn liền với cố nghệ sĩ Chí Tài, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài vì thế là một mất mát lớn đối với Hoài Linh. 

Diễm Khuê
Bạn đang đọc bài viết "Hoài Linh hiện diện tại Mỹ, lập tức có hành động tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com