Hoa hậu Ý Nhi muốn bạn trai tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp, dân tình phản ứng gắt

27/07/2023 13:25

Việc Hoa hậu Ý Nhi cho rằng bạn trai cũng cần thay đổi để có thể theo kịp mình đã khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Sau khi Hoa hậu Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023, thông tin về bạn trai của cô nàng luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Nhiều người cảm thấy lo lắng cho chuyện tình yêu của hai người khi Ý Nhi chính thức bước chân vào showbiz. 

hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-1-1690440729.jpg
 

Trước những thắc mắc về người bạn trai, trả lời trong họp báo, Ý Nhi cho rằng: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình. 

hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-2-1690440729.jpg
Cư dân mạng phản úng trước phát ngôn của Ý Nhi. Ảnh internet

Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi".

hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-3-1690440729.jpg
 
hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-4-1690440729.jpg
Ý Nhi không ngại công khai bạn trai sau khi đăng quang. Ảnh internet

Trước "yêu cầu" bạn trai cũng cần thay đổi để phù hợp hơn với mình, Hoa hậu Ý Nhi đã khiến cư dân mạng "dậy sóng". Nhiều người cho rằng, Ý Nhi đang ra tín hiệu không tốt cho bạn trai và đưa ra yêu cầu cao: "Chỉ cần câu nói đơn giản là mong muốn cả hai cùng nhau tiến lên là được mà, sao lại nói như Nhi là thấy cái kết không đâu rồi; Đang ủng hộ cặp đôi mà nghe những lời này chán luôn; Nghe xong thấy tủi liền; Nhi đã cho bạn trai một tín hiệu không tốt rồi....".

hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-1-1690440729.jpg
 

Bên cạnh phản ứng không mấy hài lòng thì cũng có người ủng hộ quan điểm của Hoa hậu Ý Nhi: "Theo mình chị bạn này nói đúng rồi, giờ ở một vị thế khác thì người bạn trai cũng cần thay đổi để phù hợp với cả hai; Cái sai ở đây là do cách dùng từ của Ý Nhi thôi còn mình nghĩ bạn ấy vẫn muốn mở đường cho bạn trai...".

Về phía bạn trai của Ý Nhi, giữa ồn ào - Nguyễn Anh Kiệt cũng có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau khi nàng hậu công khai là bạn trai. Cụ thể, bạn trai của Hoa hậu Ý Nhi không nhắc đến những lời nhận xét kém duyên mà chỉ bày tỏ sự trân trọng vì được bạn bè và cư dân mạng ủng hộ trong mấy ngày qua. Nguyễn Anh Kiệt chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và quan tâm, dành nhiều lời tốt đẹp cho em".

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Ý Nhi muốn bạn trai tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp, dân tình phản ứng gắt" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com