Hoa hậu Mai Phương hát tiếng Anh như 'nuốt đĩa', netizen nức nở: 'Không có điểm gì để chê'

22/08/2023 20:00

Có mặt tại một sự kiện do mình làm đại sứ sáng nay, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Miss World Vietnam 2022 lại khiến dân tình trầm trồ khi hát ca khúc Give me a chance.

Trong đoạn clip, nàng hậu quê Đồng Nai khoe vẻ đẹp dịu dàng với tà áo dài truyền thống. Đặc biệt, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn ghi điểm với giọng hát dạt dào cảm xúc của mình.

give-me-a-chance-1692711083.mp4

'Ai mà cưới đc chị Mai Phương chắc kiếp trước giải cứu thế giới. Người gì đâu đa tài, xinh đẹp, nhân hậu. Không có điểm gì để chê'; 'Người gì đâu cái gì cũng làm được đàn, múa, nhảy, hát, skill tiếng anh giỏi, xinh đẹp, nhân ái'; 'Có con gái như bả thì bố mẹ mát cái mặt, mà có vợ như bả thì chồng cũng nức mũi luôn'; 'Biết đàn, biết hát, biết nhảy, ngoại ngữ đỉnh cao,… liệt kê không hết nổi tài năng của chị'; 'Hoa hậu mà t thấy đáng tự hào nhất'; 'Mai Phương là phiên bản hoa hậu hoàn hảo nhất mình thấy',... là những bình luận từ CDM.

Tiến Dũng
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Mai Phương hát tiếng Anh như 'nuốt đĩa', netizen nức nở: 'Không có điểm gì để chê'" tại chuyên mục Video hot. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com