Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dời lịch tổ chức vì dịch Covid-19

05/08/2020 16:16

Mới đây, đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức thông báo về việc dời lịch tổ chức Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Sáng ngày 2/8, VOV đưa tin, trên fanpage chính thức của Miss Universe Việt Nam mới đây đã bất ngờ đăng tải thông báo cụ thể về việc hoãn lại cuộc thi Miss Universe 2020 do tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Theo dự kiến ban đầu, Hoa hậu Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam đi chinh chiến trong năm 2020.

Hoãn lại cuộc thi Miss Universe 2020.

Trang này viết: "Trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Tổ chức Miss Universe Vietnam UniMedia đã chính thức nhận được thông báo từ tổ chức Miss Universe rằng, để đảm bảo sức khoẻ cho các thí sinh, BTC và các giám đốc Quốc gia... Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo sẽ được tổ chức vào Quý 1 của năm 2021 tại Mỹ.

Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn của thí sinh và cộng đồng, và đại diện Việt Nam - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi sắp tới.

Cả nhà giữ gìn sức khỏe và luôn tuân thủ các quy định của Chính phủ và bộ Y tế nhé! Xin cảm ơn!".

Quyết định hoãn tổ chức cuộc thi hấp dẫn bậc nhất hành tinh vào cuối năm nay của BTC Miss Universe nhận được nhiều sự đồng thuận và ủng hộ của giới giải trí quốc tế. Dưới phần bình luận trên trang chủ của cuộc thi, phần đông ý kiến đều cho rằng đây là một quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

Dù tiếc nuối vì Hoa hậu Hoàn vũ tạm hoãn trong năm nay, nhưng có thêm cơ hội để Nguyễn Trần Khánh Vân - đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trước khi chinh chiến.

Theo Vietnamnet, Khánh Vân cho biết: "Thực ra, tôi đã phần nào hình dung trước là cuộc thi sẽ dời lịch do dịch Covid-19. Tuy vậy, tôi sẽ có thời gian chuẩn bị nhiều hơn cũng như thấy chủ động, bình tĩnh và tự tin hơn. Hy vọng là chúng ta có thể tìm được vắc-xin phòng bệnh để kiểm soát và ổn định.

Trong thời gian này, tôi dành thời gian tự bản thân để thực hiện giãn cách xã hội, không tiếp xúc hay gặp bạn bè để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh".

Khánh Vân cho biết cô cảm thấy tự tin khi có thêm thời gian chuẩn bị.

Quốc Tiệp (T/h)
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Hoàn vũ 2020 dời lịch tổ chức vì dịch Covid-19" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com