HLV Park Hang Seo có động thái bất ngờ với ĐT Việt Nam

21/11/2023 08:46

HLV Park Hang Seo sẽ không đến SVĐ Mỹ Đình theo dõi trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Iraq.

Mặc dù đã hơn 9 tháng kể từ thời điểm HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn có những cách khác nhau để ủng hộ các học trò cũ. Ông Park thường đến trực tiếp SVĐ để dự khán các trận đấu của nhiều cấp độ ĐTQG Việt Nam.

Trước đó ở SEA Games 32, HLV Park Hang Seo đã đến tận Campuchia để ủng hộ U22 Việt Nam. Ở trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Hàn Quốc tại quê nhà, chiến lược gia 66 tuổi đã xuống tận sân để tặng hoa các cầu thủ và góp mặt ở khán đài VIP của SVĐ Suwon World Cup.

Tuy nhiên chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không góp mặt ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Iraq trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 21/11 tới đây. HLV Park Hang Seo đã nhận được vé mời từ BTC nhưng không dự khán nên đã gửi tặng lại cho những người thân của mình.

downloaderla-655c197b75923-1700534678.jpg
HLV Park Hang Seo không dự khán trận ĐT Việt Nam vs Iraq

Nguyên nhân có thể đến từ việc HLV Park Hang Seo đang rất tất bật với công việc tổ chức giải đấu giao hữu giữa 2 đội Hàn Quốc cùng với học viện bóng đá của mình. Giải đấu đầu tiên mang tên "Park Hang Seo International Junior Festival 2023" sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 11.

Giải đấu "Park Hang Seo International Junior Festival 2023" sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 25/11. Bên cạnh việc chuẩn bị cho sân chơi này, HLV Park cũng có thể tới sân Mỹ Đình dự khán trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq ở Vòng loại thứ hai World Cup 2026 hôm 21/11 tới.

Hiện tại HLV Park Hang Seo còn đang có tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan để thay thế cho Mano Polking. Kênh truyền thông Think Curve đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt thông qua cuộc gọi video với HLV Park Hang Seo. Tờ này viết: "Ban đầu, HLV Park Hang Seo xác nhận ông có ý định nhận lời làm HLV trưởng ĐTQG Thái Lan. Bản thân ông sẽ không từ chối cơ hội đảm nhận cương vị này".

Bạn đang đọc bài viết "HLV Park Hang Seo có động thái bất ngờ với ĐT Việt Nam" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com