Đến Barca thay Xavi, Mikel Arteta đưa ra tuyên bố bất ngờ

03/04/2024 16:57

Mikel Arteta đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi gia hạn hợp đồng với Arsenal sau khi được liên kết chặt chẽ với Barcelona.

Mikel Arteta đưa ra câu trả lời bất ngờ cho câu hỏi gia hạn hợp đồng với Arsenal sau khi được liên kết chặt chẽ với Barcelona.

Sau thông báo của huấn luyện viên Xavi Hernandez về việc chia tay Barcelona vào cuối mùa giải, Đến Barca thay Xavi, Mikel Arteta đưa ra tuyên bố bất ngờ 435685 HLV Mikel Arteta trả lời phỏng vấn về tương lai của mình. Ảnh: Just Arsenal.

Dù Arteta phủ nhận các mối liên hệ với Barca, ​​sức hấp dẫn của việc trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu của anh vẫn là một câu chuyện nhận được sự quan tâm lớn đối. Tuy nhiên, hiện tại ông cho rằng mình vẫn cần tập trung vào công việc.

 

Arsenal đang ở trong một cuộc đua danh hiệu nóng bỏng ở Premier League, kém đội đầu bảng Liverpool chỉ 2 điểm khi mùa giải còn 9 trận. Đội bóng của Arteta cũng đang trên đỉnh cao vinh quang châu Âu, chuẩn bị cho trận tứ kết Champions League với Bayern Munich, với trận lượt đi diễn ra ​​vào ngày 9 tháng 4 tại Emirates.

Mikel Arteta ban đầu tiếp quản Arsenal vào tháng 12 năm 2019, đã kế nhiệm người đồng hương người Tây Ban Nha Unai Emery theo hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. Ông đã ký gia hạn vào mùa giải 2021/22 và hợp đồng hiện tại của huấn luyện viên người Tây Ban Nha có thời hạn đến năm 2025.

Nhật Dương
Bạn đang đọc bài viết "Đến Barca thay Xavi, Mikel Arteta đưa ra tuyên bố bất ngờ" tại chuyên mục Thể thao. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com