Chú chó lập kỷ lục Guinness thế giới với chiếc lưỡi dài hơn chai Coca Cola

06/06/2023 14:48

Chú chó đáng yêu 3 tuổi này đang khiến dân tình chao đảo khi vừa lập kỷ lục Guinness thế giới.

Mới đây một chú chó lai labrador/chăn cừu Đức đến từ Metairie, Louisiana, Hoa Kỳ đã chính thức lập kỷ lục Guinness thế giới khi sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới.

fe2-1686037474.jpg
 

Theo chủ của chú chó Zoey là Sadie và Drew Williams cho biết, khi còn nhỏ, lưỡi của Zoey thường xuyên thè ra khỏi miệng và họ nghĩ chú chó sẽ lớn lên với kích thước phù hợp hơn nhưng theo thời gian, mọi người xung quanh bắt đầu bình luận về độ dài lưỡi của nó. Chủ nhân chú chó chia sẻ: “Chú chó vẫn có một chiếc lưỡi khổng lồ so với cơ thể của mình”, được biết lưỡi của Zoey dài tới 12,7 cm, dài hơn một lon nước ngọt. Drew cho biết độ dài của lưỡi Zoey rõ ràng nhất sau khi chú chó chơi bên ngoài và thở hổn hển. 

fe6-1686037474.jpg
 

Năm 2022, chủ nhân của Zoey đã đưa chú chó đến bác sĩ thú y và tiến hành đo chiều dài của lưỡi. Lưỡi của Sadie được đo từ đầu mõm đến đầu lưỡi và đã được xác lập là chú chó có chiếc lưỡi dài nhất thế giới.

fe3-1686037474.jpg
 

Zoey ưa thích những trò chơi hoạt động ngoài trời như nhặt bóng, đuổi sóc, lái ô tô và bơi trong kênh. Drew cho biết: “Chú chó sẽ đi lấy bất cứ thứ gì bạn ném và bơi trong các vùng nước bên ngoài mặc dù ghét tắm”. Một trong những hoạt động yêu thích của chú chó con ba tuổi là thể hiện sự yêu thương với người chủ bằng cách liếm lên họ. Thành tích kỷ lục của chú chó Zoey đến gần ba tháng sau khi Bisbee phá kỷ lục với chiếc lưỡi dài 9,49 cm.

Bạn đang đọc bài viết "Chú chó lập kỷ lục Guinness thế giới với chiếc lưỡi dài hơn chai Coca Cola" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com