Chênh nhau 1 triệu đồng, chọn Hyundai Stargazer X Cao Cấp hay Mitsubishi Xpander AT?

20/04/2024 07:01

Trong tầm giá 599 triệu đồng, Hyundai Stargazer X Cao Cấp đang có lợi thế hơn rõ rệt về mặt tiện nghi và an toàn so với ông trùm Mitsubishi Xpander.

Trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, Mitsubishi Xpander đã trở thành "biểu tượng" và được ưa chuộng bởi số đông người dùng. Là một tân binh, mặc dù Hyundai Stargazer không nổi bật bằng nhưng biến thể mới Stargazer X đã thu hút sự chú ý nhờ vào mức giá và các tính năng cải tiến.

Hyundai Stargazer X với giá cao nhất chỉ 599 triệu đồng, dù đắt hơn 1 triệu đồng so với bản giữa của Xpander (598 triệu đồng) nhưng lại rẻ hơn đáng kể so với biến thể cao cấp của Stargazer thông thường (đã ngừng nhập khẩu) tới 76 triệu đồng. Sự chênh lệch giá này khiến Stargazer X trở thành một ứng cử viên sáng giá trong tầm giá.

Vậy giữa Hyundai Stargazer X Cao cấp và Mitsubishi Xpander AT, mẫu xe nào là lựa chọn đáng cân nhắc?

So sánh Hyundai Stargazer X Cao Cấp và Mitsubishi Xpander AT về trang bị ngoại thất

Mitsubishi Xpander được đánh giá cao với thiết kế góc cạnh và phong cách hơi hướng SUV, điều này làm cho chiếc xe có vẻ ngoài bắt mắt và mạnh mẽ. Xe có khoảng sáng gầm lớn lên đến 225mm, một lợi thế lớn cho việc di chuyển đa dạng các địa hình.

Trong khi đó, Hyundai Stargazer X lại thu hút với những đường nét mềm mại, nhưng phiên bản Cao cấp có phần "cơ bắp" hơn qua lưới tản nhiệt lớn và cản sau được thiết kế hầm hố, cùng với giá nóc và các chi tiết ốp trang trí màu đen làm tăng thêm tính thể thao.