Cách xem TikTok không cần tải ứng dụng cực hay không phải ai cũng biết

10/01/2024 10:41

Hầu hết người dùng đều xem TikTok thông qua ứng dụng tải về trên điện thoại. Trường hợp bạn không muốn tải ứng dụng TikTok về nhưng vẫn muốn xem các video trên nền tảng này thì hãy áp dụng cách dưới đây.

TikTok là nền tảng mạng xã hội và giải trí được giới trẻ rất yêu thích. Thông thường chúng ta phải tải ứng dụng về máy điện thoại sau đó xe các video ngắn của TikTok thông qua Apps. Tuy nhiên, ở một số tình huống bạn không muốn tải ứng dụng này về máy mà vẫn muốn xem video trên TikTok thì vẫn có thể làm được.

1. Xem TikTok qua trình duyệt web điện thoại

1-1704858030.jpeg
 

Có một cách mà bạn không cần tải ứng dụng TikTok nhưng vẫn xem được video là xem qua trình duyệt web điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại, vào trang chủ của TikTok là có thể xem được video bình thường. Khi hệ thống gợi ý và hỏi bạn có muốn mở ứng dụng lên không thì bạn chọn Để sau là được.

2. Xem video TikTok qua trình duyệt web máy tính

2-1704858030.jpeg
 

Nếu bạn không muốn xem trên điện thoại thì cũng có thể xem video TikTok trên máy tính thông qua trình duyệt. Cách thực hiện tượng tự như xem trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở trình duyệt lên, truy cập vào trang chủ của TikTok và bắt đầu xem thôi.

3. Sử dụng web thứ ba

12-1280x720-1704858058.jpeg
 

Ngoài 2 cách mà mình vừa chia sẻ ở trên thì bạn vẫn còn 1 cách nữa là sử dụng web bên thứ ba. Web Urlebird là trình xem các video TikTok phổ biến và thịnh hành. Bạn có thể vào trang chủ của Urlebird và xem video TikTok thỏa thích nhé.

 

Bạn đang đọc bài viết "Cách xem TikTok không cần tải ứng dụng cực hay không phải ai cũng biết" tại chuyên mục Xe & Công nghệ. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com