5 bom tấn sắp ra mắt khách Việt trong tháng 4, từ SUV bình dân đến siêu xe 21 tỷ đồng

02/04/2024 19:16

Hyundai Stargazer X, Haval Jolion, Toyota Corolla Cross, Suzuki Jimny và McLaren 750S đang là những cái tên được khách Việt mong chờ màn ra mắt trong tháng 4 tới.

Phần lớn những mẫu xe nằm trong kế hoạch ra mắt thị trường Việt đều xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2024 đang diễn ra.

1. Hyundai Stargazer X

Theo thông tin mới nhận từ các đại lý, Hyundai Stargazer X dự kiến sẽ được ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 4 này. Xe sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, nhưng hiện vẫn chưa rõ sẽ có bao nhiêu phiên bản được giới thiệu và TC Motor cũng chưa đưa ra xác nhận chính thức.

Giá bán của Hyundai Stargazer X chưa được công bố. Tuy nhiên, giá bán dự kiến sẽ cao hơn so với mức giá đề xuất của các phiên bản hiện tại, dao động từ 575 đến 685 triệu đồng.

Giá của Stargazer X có khả năng sẽ ở mức tương đương với Mitsubishi Xpander Cross, khoảng 698 triệu đồng.

Stargazer X được coi là phiên bản có phần "SUV hóa" của mẫu MPV Stargazer, nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Mitsubishi Xpander Cross và Toyota Veloz Cross khi có mặt tại thị trường Việt Nam.

Về thiết kế, Hyundai Stargazer X vẫn giữ nguyên kiểu dáng từ phiên bản gốc, chỉ thêm vào một số chi tiết đặc trưng của SUV như lưới tản nhiệt được mở rộng, ốp nhựa đen ở viền dưới, thanh giá nóc trên xe, và cánh gió sau lớn hơn.