Video: Phương Mỹ Chi 'chơi trội' với màn trình diễn dân ca trên bar

07/10/2023 15:56

Màn trình diễn độc đáo của Phương Mỹ Chi nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng.

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ màn trình diễn đầy ấn tượng của Phương Mỹ Chi. Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trong veo, đi vào lòng người với cac bản nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi thường xuyên hiện diện trên các sân khấu âm nhạc trữ tình và được ghi nhớ với những màn trình diễn đậm tính truyền thống.

phuong-my-chi-hat-bar-1696672462.mp4

Thế nhưng trong đoạn clip mới đây, Phương Mỹ Chi lại hiện diện trên một sân khấu tại bar đầy sôi động. Đáng chú ý, trình diễn tại bar nhưng nữ ca sĩ trẻ vẫn giữ đúng chất truyền thống của mình khi cô vẫn diện trên mình bộ áo bà ba truyền thống, thậm chí còn hát chay ca khúc 'Quê em mùa nước lũ'. Trong không gian quán bar - nơi vốn dành cho những thanh âm sôi động thì tiếng hát ngọt ngào của Phương Mỹ Chi vang lên với bản bolero nổi tiếng khiến ai cũng đều nức lòng và tạo nên sự độc đáo, khác biệt hiếm thấy trên sân khấu.

Nguồn clip: Internet

Diễm Khuê
Bạn đang đọc bài viết "Video: Phương Mỹ Chi 'chơi trội' với màn trình diễn dân ca trên bar" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com