Nữ ca sĩ uống thuốc tự vẫn vì bị tố làm tiểu tam

23/12/2021 13:59

Bị tố làm tiểu tam trong drama ngoại tình, sao nữ uống thuốc tự vẫn vì không chịu nổi áp lực dư luận, nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bê bối ngoại tình, mua dâm của Vương Lực Hoành chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây drama này lại tiếp tục gây xôn xao làng giải trí xứ Trung khi Yumi - nhân vật bị tố làm tiểu tam uống thuốc quyên sinh. 

Theo đó, sáng ngày 22/12, trang Sohu đưa tin, mạng xã hội xuất hiện bài viết với nội dung "Yumi uống thuốc t.ự tử, phải vào bệnh viện rửa dạ dày gấp". Bài viết đính kèm hình ảnh Yumi bơ phờ, mệt mỏi sau khi được cấp cứu rửa dạ dày kịp thời. 
Yumi uống thuốc tự t.ử nhưng may mắn được cấp cứu rửa dạ dày kịp thời

Theo kết quả của bệnh viện, Yumi bị ngộ độc thuốc, phải nằm theo dõi tại phòng chăm sóc đặc biệt.

Phòng chăm sóc đặc biệt - nơi Yumi đang được điều trị
 

Người đăng bài bức xúc lên tiếng: "Vương Lực Hoành, anh là người biết rõ nhất Yumi vốn không can dự vào cuộc hôn nhân vớ vẩn của anh. Nếu như Yumi có bất cứ mệnh hệ gì, tôi quyết không bỏ qua cho anh đâu" và tag thẳng tài khoản Weibo của nam ca sĩ họ Vương vào bài viết. 

Hiện tại, truyền thông vẫn đang cố gắng liên hệ với Yumi để nhận được phản hồi chính xác nhất.

Giấy xét nghiệm của bệnh viện
 

Trước đó, trong drama ngoại tình của thiên vương Vương Lực Hoành, Yumi bị vợ Lực Hoành là Lý Tịnh Lôi tố làm tiểu tam, chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình. Sau đó, Yumi đã đăng tâm thư phủ nhận làm tiểu tam, khẳng định từng có 1 khoảng thời gian hẹn hò với Vương Lực Hoành năm 2012, tuy nhiên tới tháng 10 năm 2013 cô mới biết Vương Lực Hoành chuẩn bị cưới vợ, đồng thời đính kèm những đoạn tin nhắn chứng minh mình trong sạch. 

Yumi và Vương Lực Hoành

Tuy nhiên, sau bài thanh minh của Yumi, vợ Vương Lực Hoành tiếp tục tố nữ ca sĩ đã gửi tin nhắn "thả thính" cùng hình ảnh "mát mẻ" cho Vương Lực Hoành, tag tên tài khoản của Yumi đòi đối chất: "Cô nói năm 2015 đã xoá app trò chuyện, là bởi 2 người chuyển sang chat với nhau bằng WhatsApp (1 ứng dụng chat khác). Không chỉ vậy còn đổi hình nền là ảnh nude nữa chứ".

Minh Ânh
Bạn đang đọc bài viết "Nữ ca sĩ uống thuốc tự vẫn vì bị tố làm tiểu tam" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com