Hiếm hoi xuất hiện, Trương Hồ Phương Nga gây chú ý với nhan sắc hiện tại

05/12/2023 16:32

Hiếm hoi xuất hiện, Trương Hồ Phương Nga gây chú ý với nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Mới đây, Trương Hồ Phương Nga chia sẻ loạt ảnh mới của bản thân. Có thể thấy sau ồn ào, thị phi, Trương Hồ Phương Nga ngày càng thăng hạng nhan sắc và lão hóa ngược. Nhiều lời khen dành cho nhan sắc hiện tại của người đẹp: "Xinh quá; 10 điểm không có nhưng; Ngày càng trẻ ra chị ơi...".

truong-ho-phuong-nga-2-1701768569.jpg
Trương Hồ Phương Nga ngày càng lão hóa ngược. Ảnh FBNV
truong-ho-phuong-nga-1-1701768569.jpg
Nhan sắc 10 điểm không có nhưng của Trương Hồ Phương Nga. Ảnh FBNV

Trương Hồ Phương Nga được biết đến là hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2014, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ bị đại gia Cao Toàn Mỹ tố cáo vay tiền không trả. Một năm sau, cô bị khởi tố và bị bắt để điều tra, xử lý hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

truong-ho-phuong-nga-5-1701768569.jpg
Trương Hồ Phương Nga từng vướng thị phi vì hợp đồng tình tiền. Ảnh internet

Sau khi chính thức được tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga hoàn toàn thay đổi trong cách suy nghĩ và cách sống. Người đẹp hiện tại dựa vào năng lực bản thân nhiều hơn để xây dựng sự nghiệp của mình.

truong-ho-phuong-nga-4-1701768569.jpg
Trở lại sau lao lý, Trương Hồ Phương Nga ngày càng trưởng thành hơn. Ảnh internet

Hiện cô đang giữ chức vụ CEO tại một công ty và thỉnh thoảng có cập nhật hình ảnh về quá trình làm việc thuận lợi, những thông tin của nàng hậu cũng thường xuyên được chia sẻ trên MXH. Dù là một giám đốc nhưng Trương Hồ Phương Nga lại sống khá giản dị khi thời gian thường ngày của cô đều mang thiên hướng thanh lịch, đơn giản nhưng toát lên khí chất vô cùng sang trọng.

truong-ho-phuong-nga-3-1701768569.jpg
Hiện cô đang giữ chức vụ CEO tại một công ty và thỉnh thoảng có cập nhật hình ảnh về quá trình làm việc. Ảnh FBNV

Hoa hậu Việt tại Nga 2007 từng cho biết những gì đã qua mang đến cho cô trải nghiệm sâu sắc hơn. Nhờ vậy, nàng hậu hiện đã càng hiểu hơn được điều gì là quan trọng và bản thân nên làm gì. Đối với những sự kiện giải trí, nếu như cảm thấy phù hợp cô vẫn nhận lời để tham gia.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết "Hiếm hoi xuất hiện, Trương Hồ Phương Nga gây chú ý với nhan sắc hiện tại" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com