Hà Nội: Sinh viên hành hung bạn ngay tại trường, bị thương đến nhập viện

21/05/2023 21:14

Một clip ghi lại cảnh sinh viên trường ĐH FPT Campus Hòa Lạc hành hung một nam sinh khác đang gây bức xúc lớn trong dư luận.

Cách đây ít giờ, một clip ghi lại cảnh một nam sinh bị bạo lực khiến CĐM ngỡ ngàng. Theo thông tin cho biết, cuộc ẩu đả diễn ra tại Trường ĐH FPT Campus Hòa Lạc (Hà Nội) và đối tượng cũng chính là sinh viên theo học ngôi trường này.

fpt-1684678439.png
 

Cùng với đó, hình ảnh nạn nhân đổ máu ở đầu cũng được một số trang thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra khoảng 12h ngày 18/5 vừa qua. Theo thông tin người nhà đăng tải, sau khi tan học, ở khu vực cầu thang, nam sinh L.T.C (sinh viên năm nhất) bị một nhóm chặn lại. Sau đó, nam sinh T.Q (sinh viên cùng trường) lao vào đấm đá C. Vụ việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều sinh viên khác.

fpt-2-1684678439.PNG
 

Trao đổi với VietNamNet, ngày 21/5, đại diện ĐH FPT xác nhận có sự việc diễn ra tại trường. Đại diện nhà trường cho biết vụ xô xát do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 sinh viên là T.Q và L.T.C. Trường đã làm việc với phụ huynh của sinh viên L.T.C, đồng thời phối hợp với Công an Huyện Thjach Thất để xử lý theo quy định của pháp luật và quy định của Bộ GD-ĐT.

fpt-1-1684678439.PNG
 

Đại diện Trường ĐH FPT thông tin thêm, sinh viên L.T.C đã được chuyển đến bệnh viện và đang trong quá trình hồi phục sức khỏe. Trường ĐH FPT Campus Hòa Lạc cũng ra quyết định đình chỉ học tập tạm thời với sinh viên này để phục vụ công tác điều tra và chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Bạn đang đọc bài viết "Hà Nội: Sinh viên hành hung bạn ngay tại trường, bị thương đến nhập viện" tại chuyên mục Đời sống. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com