Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm”

26/04/2022 22:14

Sau “Nguyệt thảo mai” vai bà Xuân – vợ ông trùm khét tiếng trong phim “Bão ngầm” của nữ diễn viên Hà Phương đang nhận được nhiều sự chú ý.

Theo chia sẻ của Hà Hương, vai Xuân “mẫu hậu” là một phụ nữ đanh thép nhưng lại thuộc tuýp người cổ điển, hết lòng vì gia đình mình. Mặc dù Xuân “mẫu hậu” thuộc tuyến nhân vật phụ của phim và không phải thoại nhiều, nhưng đây lại là một vai nặng về tâm lý đối với cô khi luôn phải giấu đi những suy nghĩ toan tính trong đầu mà vẫn giữ được nét mặt điềm tĩnh.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm”

Để hoàn thành vai một cách tốt nhất, Hà Hương thường hỏi ý kiến các bậc tiền bối trong đoàn làm phim xem nên thể hiện thế nào trước khi quay những phân đoạn khó. Nữ diễn viên không mong muốn khán giả sẽ so sánh Nguyệt “thảo mai” của 21 năm trước và Xuân “mẫu hậu” của hiện tại, mà hãy đánh giá xem Hà Hương có phải diễn viên năng khiếu trong nghề không, có xứng đáng với tình cảm yêu quý của người hâm mộ bao năm qua không.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 2).

Khác với những hình ảnh hậu trường được Hà Hương chia sẻ, nhân vật Xuân “mẫu hậu” thường xuất hiện trong những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ, xài siêu xe vài tỷ cho đến du thuyền, trực thăng. Ngoài đời, người đẹp sinh năm 1982 chọn phong cách giản dị, không cầu kỳ phấn son.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 3).

Hà Hương cho rằng, đồ mình mặc với tình yêu thương của mọi người với bộ quần áo 100-200 triệu mà mình phải lăn lộn vất vả thì cũng như nhau cả. Cô cũng thú nhận bản thân mình không thể sống xa hoa như mọi người.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 4).

Trong mắt mọi người xung quanh, Hà Hương là người có tính cách thẳng thắn, hòa đồng, tích cực làm thiện nguyện. Trong mùa dịch lần này, nữ diễn viên đã đứng ra kêu gọi quyên góp để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 5).

Cuộc sống của nữ diễn viên luôn tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ lạc quan. Nhờ có gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nên mọi công việc cô đều hoàn thành xuất sắc. Ông xã Vinh Thắng luôn là khán giả trung thành, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 6).

Ngược lại, cô “Nguyệt thảo mai” cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của người làm vợ, làm mẹ. Niềm vui giản dị của nữ diễn viên chính là được tự tay chuẩn bị đồ ăn, quần áo cho chồng con mỗi ngày.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 7).

Ngoài hoạt động trong làng giải trí, Hà Hương còn rất thành công ở công việc kinh doanh. Được biết, nữ diễn viên đã mở một trung tâm đào tạo những tài năng như hát, nhảy múa, biểu diễn thời trang, làm MC,...cho trẻ em. Bên cạnh đó, cô còn là giám đốc đối ngoại của một tập đoàn chuyên về giáo dục.

Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 8).
Văn hoá - Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm” (Hình 9).

Xuất thân là một nghệ sĩ múa ba lê, nhưng Hà Hương lại bén duyên với nghệ thuật thứ 7 khi đảm nhận vai “Nguyệt thảo mai” trong bộ phim truyền hình “Phía trước là bầu trời”. Cô tiếp tục tham gia và ghi dấu ấn mạnh với vai Sa trong phim hợp tác giữa Việt Nam - Thái Lan "Tình xa" và lọt vào Top 6 của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21" mùa đầu tiên. Sau khi lập gia đình vào năm 2008, Hà Hương rút khỏi showbiz và tập trung vun vén, chăm sóc tổ ấm nhỏ. Đến 3 năm trở lại đây, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời mời tái xuất làng giải trí và trở thành cái tên được săn đón nhất nhì trong các hoạt động showbiz.

 

Hoài Thu
Bạn đang đọc bài viết "Vẻ đẹp giản dị của diễn viên vào vai vợ của ông trùm trong phim “Bão ngầm”" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com